Trang chủ »Tạp vụ ngoài trời » Dịch vụ vệ sinh cây ATM »

Dịch vụ vệ sinh cây ATM

Với mục tiêu trở thành đơn vị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam trong việc đưa ra những giải pháp làm sạch tối ưu nhất cho tất cả các khách hàng, chúng tôi không thể bỏ qua những dịch vụ làm sạch dù là nhỏ nhất.

 

Dịch vụ vệ sinh cây ATM cho các doanh nghiệp là các khối ngân hàng hiện nay là một công việc được nhiều các ngân hàng sử dụng.

 

Với các công việc như:

Vệ sinh bụi bẩn bám trên bề mặt kính bên trong và bên ngoài cửa ra vào buồng ATM. Sử dụng dụng cụ và hóa chất chuyên dùng để lau kính giúp kính trở lên sạch, trong suốt làm tăng cường vẻ đẹp  và sang trọng.

Vệ sinh bụi bẩn, các vết ố có bám trên bề mặt Alumi xung quanh cây ATM, sử dụng dụng cụ hóa chat chuyên dụng để xử lý các vết ố bẩn lâu ngày.

Vệ sinh sạch sẽ bên trong cây ATM, do bề mặt sàn sử dụng nhiều nên cần sử dụng hóa chất bảo quản giúp mặt sàn giữ sạch lâu và hạn chế trầy xước.

Lau chùi vệ sinh làm sạch các vết bẩn, vết ố máy rút tiền ( màn hình, bàn phím, vỏ ngoài máy rút tiền….) camera trong buồng ATM.

Thu gom và dọn sạch rác, các hóa đơn rút tiền…

 

 Với dịch vụ làm sạch cây ATM, Maxxclean tin chắc rằng một lần nữa chúng tôi đưa ra một gói dịch vụ thiết thực và cam kết tính hiệu quả lâu dài.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được một đối tác vệ sinh tốt nhất hiện nay !

 

Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng 0987.038.159


Mr. Đức 0903.442.004


Ms. Chi 0963.824.898


Ms. Thanh 046.295.51.61


Tin tức
Thống kê
Lượt truy cập: 754955
Trực tuyến: 0