Trang chủ »Vệ sinh công nghiệp » Đánh bóng đá Marble »

Đánh bóng đá Marble

Đá Marble là loại đá cứng nhất hiện nay do đó việc phục hồi và đánh bóng sàn đá Marble vô cùng khó khăn. Đá Marble thường được lót ở sàn, cầu thang và tường nhà; ở một vị trí khác nhau thì cách xử lý đánh bóng khác nhau.
 
Hiện nay, tại Việt Nam có rất ít các công ty vệ sinh có thể đánh bóng được sàn đá Marble vì đá Marble có cấu trúc phân tử dày đặc và phức tạp. Không đơn giản như đá Marble, đá Marble được hình thành trong tự nhiên lâu hơn, khó khai thác hơn nhưng giá trị lại thấp hơn đá Marble vì đá Marble có dáng vẻ đẹp hơn, dễ cải tạo đánh bóng đá Marble 
 
MaxxClean tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, với bất kỳ sàn đá Marble nào chúng tôi đều đánh bóng đẹp như đá mới cho dù đá tự nhiên hay nhân tạo.

Tại MaxxClean, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn vệ sinh, giặt thảm cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền ...


Hướng dẫn quy trình đánh bóng đá Marble:

- Trước tiên, bạn cần khảo sát kỹ lưỡng sàn đá bạn cần làm ( hoặc cầu thang, hoặc tường, hoặc bàn, hoặc bếp … ) là loại đá gì, đặc tính của đá.
- Sau đó, bạn xem mức độ hư hại của đá ở điểm nào ? lên quy trình đánh bóng, hoặc quy trình phục hồi, hoặc quy trình cải tạo toàn bộ sàn đá.
- Cuối cùng, tiến hành xử lý sàn đá như nhận định.
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng 0987.038.159


Mr. Đức 0903.442.004


Ms. Chi 0963.824.898


Ms. Thanh 046.295.51.61


Tin tức
Thống kê
Lượt truy cập: 754950
Trực tuyến: 0