Trang chủ »Vệ sinh công nghiệp » Vệ sinh kính »

Vệ sinh kính

Vệ sinh kính MaxxClean chuyên cung cấp dịch vụ lau kính và vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp. Với sự chuyên nghiệp, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trong nước.

Khu vực bên ngoài: Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.
 
Khu vực bên trong: Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong. Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu về quy trình đu dây lau kính tại các tòa nhà:
 
- Khảo sát kỹ lưỡng tòa nhà có thể tiến hành đu dây lau kính bên ngoài được hay không:
   + Nơi để cột dây: An toàn
   + Nếu không có chỗ cột dây phải sử dụng các cục tạ để cột dây cho an toàn
-  Cột dây đu và dây an toàn vào các thanh trụ của tòa nhà: Cột ít nhất 03 mối dây nhằm tránh tình trạng cột chịu lực không nổi gây ra hiện tượng bức chân cột hoặc gãy cột.
- Thắc áo lưới vào người đu dây, móc khóa an toàn vào người và dây an toàn
- Móc các đồ dùng lau kính vào ghế ngồi: Xô, thanh gạt kính, khăn, dao cạo, hóa chất lau kính …
- Thực hiện thao tác rời khởi tòa nhà: Đây là khâu vô cùng quan trọng mọi sự tập trung của người đu dây đều dồn vào đây.
- Tiến hành lau kính từ trên xuống dưới
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng 0987.038.159


Mr. Đức 0903.442.004


Ms. Chi 0963.824.898


Ms. Thanh 046.295.51.61


Tin tức
Thống kê
Lượt truy cập: 754946
Trực tuyến: 0